Giới thiệu công ty

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VIỆT NAM XƯA với đầy đủ tư cách pháp lý, chứng chỉ, giấy phép hành nghề. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói các công trình văn hóa tâm linh, nhà ở, biệt thự, lâu đài, cảnh quan hồ cá, hồ bơi, sân vườn chuẩn phong thủy.

Với các đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất, cảnh quan. Từng tham gia các dự án lớn trên địa bàn hà nội nói riêng và các tỉnh thành phố nói chung trong cả nước.

Kiến Trúc Xây Dựng Việt Nam Xưa: luôn luôn tự hào mạng đến cho quý khách hàng, đối tác những công trình chất lượng, bền vững mãi với thời gian, những không gian sống, gần gủi hài hòa giữa thiên nhiên với con người. đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm trùng tu, tu bổ bảo tồn di sản kiến trúc, phục dựng các công trình văn hóa tâm linh. Kiến Trúc Xây Dựng Việt Nam Xưa sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác những công trình nhà thờ tổ (từ đường), đình chùa mô phỏng đúng lối cổ của cha ông gây dựng kiến tạo hàng nghìn năm qua.

TẦM NHÌN: đối với loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những đánh giá toàn diện về sản phẩm chi tiết đến các vật liệu kiến trúc mới nhất hiện nay.

  • Phân tích sâu về độ tuổi, nhu cầu thiết yếu của khách hàng để thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp tiện ích công năng sử dụng từ thành phố tới nông thôn mọi miền trên tổ quốc việt nam thân yêu.
  • Làm việc và áp dụng khoa học vào thiết kế thi công, nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp độc đáo, bên cạnh đó Kiến Trúc Xây Dựng Việt Nam Xưa không hề bỏ qua bộ môn khoa học tâm linh để giúp quý khách hàng có tinh thần thoãi mái và an nhiên.

SỨ MỆNH: Luôn luôn tiên phong đi đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu vật liệu theo 2 chiều, đó là xu hướng vật liệu mới trong kiến trúc và bảo tồn di sản văn hóa thuần việt.

  • Với hội tụ đủ đam mê nhiệt huyết sáng tác nghệ thuật kiến trúc, là niềm tự hào và niềm kiêu hãnh của khách hàng cũng như xu hướng phát triển xã hội hiện nay mãi bền vững với thời gian.
  • Lấy niềm vui của khách hàng làm cảm xúc sáng tác.
  • Lấy chất lượng công trình bền vững làm giá trị cốt lõi.
  • Lấy sự hài lòng sẻ chia của khách hàng làm điểm tựa tinh thần.